Ý tưởng thiết kế nội thất cho nam giới

16

Đơn giản trong cả suy nghĩ lẫn phong cách trang trí nội thất để sáng tạo một không gian phù hợp nhất với nam giới.

Một không gian mạnh mẽ tiện nghi mà không quá cầu kì sẽ là điều yêu thích của bất cứ người đàn ông nào. Hầu hết nam giới thích phong cách nhà hiện đại góc cạnh hơn là các không gian cổ điển với những đường cong mềm yếu.

Màu tối : Những gam màu trầm cho một không gian yên tĩnh điềm đạm hơn là những gam màu sáng, hầu hết một người đàn ông chân chính sẽ yêu thích màu tối hơn là các tông màu chói lọi, lòe loẹt. Màu tối trong tông trung tính cũng mang lại cho bạn sự sang trọng, mạnh mẽ nếu kết hợp với ánh sáng hợp lí.

Các tông màu tối cho bạn một không gian mạnh mẽ, yên tĩnh.

Phong cách : Những đường nét góc cạnh sẽ được chào đón hơn là các đường cong cổ điển. Một nội thất hiện đại tiện nghi với thiết kế sắc nét sẽ cho bạn một không gian cứng cáp thu hút, nội thất hiện đại là sự trỗi dậy mạnh mẽ của phong cách thiết kế đơn giản – thiết kế phù hợp nhất cho nam giới.

Nội thất góc cạnh cho cái nhìn sang trọng, mạnh mẽ là điều cuốn hút bất cứ người đàn ông nào.

Ánh sáng : Một không gian thoáng rộng với ánh sáng ngập tràn là điều ưa thích của nhiều người, hầu hết phụ nữ yêu thích không gian ánh sáng mỏng manh, lãng mạn hơn là ánh sáng mạnh mẽ khắp nơi. Việc bố trí một không gian nhiều nguồn sáng không nhất thiết phải là các đèn trần đèn tường đơn giản, các đèn trang trí đa kiểu dáng cũng mang lại cho bạn nhiều cái nhìn tích cực cho không gian vốn dĩ đơn giản tối đa.

Ánh sáng tích cực cho không gian tràn đầy sức sống là điều mọi người đều yêu thích.

Nội thất : thật đơn giản tiện nghi là điều yêu thích của các quý ông, sẽ chẳng còn gì gây được thiện cảm hơn cho phái mạnh là có một bộ sofa đủ lớn để ngồi, nằm xem bóng đá một cách thoải mái nhất. Nội thất gỗ sẫm màu cũng được nhiều người ưu tiên chọn lựa vì bên cạch những thiết kế gỗ hiện đại thì sắc thái của gỗ luôn mang đến người dùng sự gần gũi, đơn giản nhất.

Nội thất gỗ cùng kết cấu hiện đại cho bạn một không gian đơn giản, gần gũi.

Vệ sinh : Đôi khi tính đơn giản của nam giới mang đến nhiều sự bừa bộn bất ngờ, một không gian bố trí nội thất thông minh sẽ mang lại cho bạn nhiều giải pháp về sinh nhà cửa tích cực. Nội thất đơn giản tối đa không gian sống cũng vật dụng gọn gàng sẽ mang lại cho nam giới một cuộc sống tự do, thoải mái hơn như là tính cách đặc trưng của chính họ vậy.

Nội thất thông minh đa năng sẽ mang lại cho nam giới không gian sống lí tưởng, rộng rãi.

Đồ trang trí : Đơn giản luôn xuyên suốt trong suy nghĩ lẫn tính cách nam giới và vật dụng trang trí nội thất cũng không ngoại lệ. Những vật dụng bé nhỏ không quá cầu kì như lọ hoa, gối trang trí vải thô,.. sẽ mang lại cho bạn một không gian đơn giản, tự nhiên nhất.

Nội thất cùng vật dụng trang trí kích thước vừa phải, đơn giản cho một không gian rộng lớn, tiện nghi.