Ý tưởng làm lại Backsplash cho phòng bếp

13

Backsplash nhà bếp có thể là một trong những khu vực tốt nhất để sáng tạo và làm nổi bật nhà bếp của bạn.

Bắt kịp xu hướng nhà bếp với những chất liệu Backsplash sang trọng không chỉ là điểm nhấn nổi bật của trang trí nhà bếp mà còn mang đến cho bạn một không gian hài hòa, thu hút.

Gương hay thủy tính sẽ làm cho không gian phòng bếp của bạn sáng hơn và dể dàng vệ sinh hơn.

Thay đổi màu sắc mới cho không gian : Đôi khi thay đổi đơn giản nhất cũng là điều tốt nhất, điều đó gợi nhắc cho chúng ta về một backsplash mới từ chất liệu đã có. Nếu bạn hài lòng với chất liệu trang trí Backsplash đã sử dụng trong quá khứ, một lớp sơn mới lên bề mặt cũ là một cách dễ dàng và hợp lý để nhà bếp mới mẻ hơn.

Phủ sơn nền mới cho Backsplash và thêm bề mặt trơn bóng bằng vật liệu thủy tinh sẽ mang lại cho bạn một không gian mới thu hút hơn.

Nhiều giải pháp sơn cho không gian bề mặt vật liệu khác nhau từ gỗ cho đến kim loại, thủy tinh. Bạn có thể giữ không gian mới đơn giản bằng cách phủ bề mặt hoặc thêm một chút tinh tế hơn bằng cách vật liệu kim loại mỏng để tạo ra một thiết kế với màu sắc trung bình không quá xung đột.

Khu vực bếp sạch sẽ tinh tươm với vật liệu sáng bóng trên nền trắng đỏ cực kì thu hút.

Không gian cổ điển với vật liệu gỗ : Đối với những người yêu thích những ý tưởng về một nhà bếp mộc mạc, đơn giản thì không có cách nào tốt hơn là bố trí backsplash bằng vật liệu gỗ. Tất cả những gì bạn cần cho việc sửa sang không gian bếp là vật liệu gỗ bạn lựa chọn và vị trí mong muốn để bố trí tùy ý theo những gì bạn thích.

Gỗ thô cho một không gian bếp đơn giản, ấm áp.
Backsplash gỗ công nghiệp trơn bóng cho một không gian hiện đại, sang trọng.

Các kiểu vật liệu gỗ khác nhau có thể đạt được phong cách nội thất thẩm mỹ hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm không gian bếp hiện đại tinh tế hơn có lẽ bạn sẽ muốn lựa chọn sản phẩm Backsplash từ gỗ công nghiệp trơn nhẵn thu hút. Nhưng nếu backsplash ước mơ của bạn là một cái nhìn cổ điển độc đáo, bạn có thể tạo ra một thiết kế đơn giản từ các mảnh gỗ thô, cứng cáp gồ ghề.

Phối hợp sàn gỗ cho Backsplash cũng là lựa chọn liên kết không gian thú vị cho khu vực bếp.
Kết hợp vật liệu gỗ cùng đá cho một Backsplash bếp cũng mang lại nhiều điều thú vị, mới lạ.

Kim loại sang trọng : Kim loại sáng tượng trưng cho sự giàu có mà bất cứ ai đều mong muốn kết hợp nó vào thiết kế gia đình của mình. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời để thay thế gạch men, vật liệu đá vì kết cấu của kim loại sẽ liền mạch hơn các đường vữa gắn kết.

Bề mặt Backsplash bằng đá cho một không gian mát mẻ, sạch sẽ.
Vật liệu đá lạnh lẽo trên nền ánh sáng vàng ấm áp sẽ là mối liên kết thu hút cho không gian bếp.

Tuy nhiên, khi sử dụng vật liệu kim loại bạn nên hạn chế hoa văn in dấu trên bề mặt quá chi tiết vì vật liệu in này có thể áp đảo tiêu cực cho không gian chung. Để có kết quả tốt nhất, hãy coi kim loại như một điểm nhấn và sử dụng nó ở những nơi mà bạn muốn thu hút thêm sự chú ý.

Kim loại với nhiều hoa văn bắt mắt sẽ là điểm nhấn thu hút mạnh mẽ cho backsplash tường bếp.
Thiết kế đơn giản với nội thất bếp cùng một tông mà trắng tinh tươm đơn giản.

Kết hợp nhiều vật liệu cùng phong cách thiết kế : Có gì hấp dẫn hơn là được sinh sống trong một nhà bếp ấm cúng, thoải mái. Thiết kế hiện đại đơn giản, yên tĩnh, thiết kế cổ điển mềm mại ấm áp kém sang trọng vậy nếu kết hợp những ưu điểm của các phong cách thiết kế đã có sẽ mang lại cho bạn một không gian tuyệt vời hơn. Tất cả giải pháp là phối hợp hợp lí các vật liệu gỗ cổ điển và kim loại để mang đến một không gia hài hòa hơn những gì đã có.

Bề mặt bếp bằng vật liệu đá kết hợp hài hòa cùng kim loại và gỗ cho một không gian sang trọng, ấm áp.
Backsplash gỗ phủ bề mặt trắng tinh tươm cho một khu vực sạch sẽ, thu hút.

Vì bản gỗ thường được bán với chiều dài cố định, bạn có thể cắt các mảnh kích thước phù hợp với từng khu vực. Đừng ngần ngại để thêm một số sơn hoặc sắc thái khác để làm cho khu vực bếp thêm thu hút hơn là gắn bó với các tông màu đã cũ.

Ghép nối các mảnh gỗ tùy chọn cho bạn một backsplash sáng tạo dể nhìn.
Mặt kính backsplash cho không gian phòng bếp thêm chiều sâu tích cực.

Gương kính : Khi nói đến thiết kế một không gian hiện đại, bất kỳ tạp chí thiết kế nhà nào đều là sự kết hợp của nhiều loại vật liệu sang trọng: kim loại lạnh, đá trơn và kính phản xạ. Điều này làm cho ánh sáng của một backsplash được nhân đôi và tăng chiều sâu không gian đáng đinh ngạc, sự lựa chọn dễ dàng cho những người tìm kiếm ý tưởng để đạt được một thiết kế nội thất đẹp.

Backsplash kính kết hợp cùng nhiều vật liệu trang trí hiện đại cho một không gian đơn giản đầy cuốn hút.
Một ít kim loại sáng màu cho không gian thêm sắc nét, sang trọng.
Gương hòa mình trong không gian trắng trung tính cho bạn nhiều sự ngạc nhiên thú vị.
Đơn giản hóa không gian bếp loại bỏ những chi tiết trang trí dư thừa cho bạn một không gian đơn giản, rộng rãi.
Không gian chật hẹp được giải quyết triệt để bằng vật liệu kính phản xạ tốt ánh sáng từ nhiều hướng cho không gian thêm sang trọng.
Bàn ăn bằng vật liệu đá granit liên kết backsplash cùng chất liệu cho một không gian hòa hợp, hiện đại.
Vật liệu đá cho không gian thêm yên tĩnh và là nền cho một điểm nhấn tối màu thú vị.
Không gian bếp thêm sang trọng thú vị với vật liệu đá lạnh cùng gỗ màu nóng tương phản thu hút.