Xanh lá tươi mát cho một không gian trẻ trung

40

Màu xanh lá cây là một trong số ít màu sắc trong quang phổ vừa có thể là màu trung tính và màu đa tính.

Màu xanh lá cây làm cho con người cảm thấy thoải mái nhất bởi vì nó tươi mát và được tìm thấy mọi nơi trong tự nhiên. Màu xanh lá cây có thể được pha trộn với màu xám để tạo ra hình ảnh khu rừng sinh động, không gian mở rộng vô tận cho nhà ở.

Xanh lá nổi bật trong tông màu trắng đi kèm cho không gian vừa tươi mát vừa tinh tế hoàn hảo

Màu xanh lá cây trong phòng tắm: Màu xanh tự nhiên lấy cảm hứng cho trong phòng tắm kết nối không gian sinh hoạt với thiên nhiên cho cái nhìn vui tươi, thư giản. Hãy thử thêm màu xanh lá cây như rêu xanh trên tường, khăn tắm và thảm sàn làm khô chân.

Điểm nhấn màu xanh cho phòng tắm thu hút

Giấc ngủ sâu với không gian xanh mát: Tương tự như phòng tắm, phòng ngủ thoải mái sẽ là nơi thư giản tốt nhất của bạn. Tạo combo cá tính với khăn trải giường, cửa sổ theo các sắc thái khác nhau, Espresso nâu và xanh lá cây mùa xuân lấy cảm hứng từ khu rừng và bố trí không gian nằm giữa thiên nhiên.

Nhiều tông xanh lá với về dày khác nhau đi dọc không gian mang lại chiều cao tích cực và cảm giác thư giản tuyệt vời khi nghỉ ngơi

Màu xanh lá cây cho nhà bếp nhiều năng lượng : từ tủ bếp sơn sang màu xanh dịu nhẹ trong backsplash nhà bếp, màu xanh lá cây nuôi dưỡng là một yêu thích trong nhà bếp. Giống như động vật và con người lấy được thức ăn từ cây cỏ, đồ dùng nhà bếp và dụng cụ nấu ăn đang trở nên phổ biến trong màu xanh lá cây.

Không gian phòng bếp sạch sẽ, sang trọng với backsplash xanh lá xen kẽ cung nội thất nâu gỗ cho một không gian hiện đại, tinh tế
Tủ bếp xanh nhẹ nổi bật cùng ánh sáng vàng nhẹ trên nền trắng là mối liên kết mật thiết với bàn ăn xanh-trắng cho không gian đồng bộ

Trẻ hóa không gian và thêm năng lượng cho cuộc sống: Nếu bạn muốn sinh sống trong không gian tràn đầy năng lượng hãy cân nhắc kết hợp màu xanh lá cây với màu vàng sáng trong vải gối, rèm và tường nghệ thuật, màu xanh lá cây có thể truyền cảm hứng sáng tạo cho cuộc sống.

Trang trí xanh lá với sắc thái hoa tươi sáng cho không gian tràn ngập màu sắc vui tươi, ưa nhìn.

Hòa hợp thiên nhiên cho không gian đô thị : Đối với những người sống trong ngôi nhà hiện đại thành thị đầy ồn ào, bận rộn, mang thiên nhiên vào nhà bạn với cây cối và vật liệu tự nhiên. Khi bạn mang màu xanh lá cây vào không gian nhà ở, bận rộn của cuộc sống hiện đại sẽ tan biến trong thiên nhiên bạn có.

Vật liệu gỗ, đá tự nhiên hòa hợp với tông xanh lá cho một không gian yên tĩnh, sâu lắng khi trở về nhà sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Hãy xem xét sử dụng màu xanh lá cây cùng với cây xanh tươi trong không gian nội thất của bạn, toàn bộ ngôi nhà của bạn có thể là nơi trở về lí tưởng cho từng thành viên trong gia đình, màu xanh sôi nổi đầy sức sống sẽ đánh bay mệt mỏi và khó chịu cho một không gian gia đình hòa hợp, vui vẻ.