Vì sao nên thiết kế không gian giải khát trong nhà

72

Nếu bạn là người yêu thích pha chế đồ uống cho bạn bè và giải trí trong nhà thì còn chần chờ gì nữa mà không tạo một quầy bar mini trong nhà.

Điều đầu tiên bạn nghĩ đến là nên đặt quầy giải khát ở đâu?
Vị trí phổ biến bao gồm nhà bếp và phòng ăn, mặc dù các phòng khách và tầng hầm cũng có thể, vì mọi người cũng giải trí trong những không gian đó.
Nếu bạn sống trong một khu vực có thời tiết tuyệt vời quanh năm, bạn thậm chí có thể xem xét một quầy bar ngoài trời.

Thiết kế quầy giải khát trong phòng khách

Sử dụng tủ tườnghoặc đồ nội thất lớn kết hợp với không gian sàn gỗ, cửa gỗ tạo nên sự đồng bộ có thể làm cho quầy bar của bạn trông khác biệt hơn. Tủ nổi tường là lựa chọn đắt tiền nhất, nhưng chúng cũng cung cấp cho quầy bar của bạn cái nhìn sang trọng, hiện đại nhất. Ngoài ra nếu tủ quá lớn ta cũng có thể thêm sách hoặc trang trí vài chai rượu để lấp đầy không gian trống, mang lại tiện lợi tối ưu.

Tận dụng các không gian trống

Nếu bạn có một không gian nhỏ hẹp mà không thể thiết kế thêm các vật dụng nội thất để che lấp tầm nhìn, đừng lo mọi chuyện thật đơn giản với một thanh gỗ âm tường và đặt đồ uống của bạn lên. Chúng có sẵn để mua tại nhiều nhà bán lẻ trực tuyến cũng như các cửa hàng sàn gỗ công nghiệp, rất nhiều chủng loại để bạn chọn lựa.

Tạo không gian giải trí riêng tư với quầy rượu

Hãy cho mình nhiều không gian hơn giải trí, một tầm nhìn đẹp với một không gian không cần rộng lớn có thể phục vụ nhiều mục đích. Nâng cấp lên một bar tiện lợi bằng cách thêm một bồn rửa, sẽ giúp bạn lau kính một cách nhanh chóng và phục vụ thức uống nhanh hơn. Điều này có thể tốn kém nếu bạn không có đường nước chạy gần đó. Bạn cũng cần phải cài đặt bồn rửa.

Một quầy bar di chuyển thuận tiện mọi không gian

Nếu bạn đang chơi bartender, bạn sẽ cần một ít đá và một nơi để giữ đồ uống lạnh. Tủ lạnh nhỏ có thể được đặt trong tủ dưới của thanh của bạn và có nhiều phong cách và giá cả. Một máy làm lạnh rượu vang cũng là một sự bổ sung hoàn hảo cho quán rượu của người hâm mộ rượu vang.

Biên tập: inoithat_ducking