Sáng tạo nghệ thuật tường cho một cuộc sống tươi mới

49

Tìm kiếm những xu hướng hiện đại để làm mới không gian của bạn?
Những ý tưởng nghệ thuật tường này sẽ mang lại tác động lớn nhất không gian trong phòng. Khi thiết kế nội thất trong nhà, nhiều người tập trung vào đồ đạc, phụ kiện và thảm. Nhưng các bức tường thường lại là không gian bao quát lớn nhất trong một căn phòng.

Các xu hướng mới nhất trong nghệ thuật tường bao gồm các mảng tường lớn, mạnh mẽ, nhưng chúng không quá khó trang trí sử dụng. Một bộ sưu tập các vật liệu nhỏ được sắp xếp theo thời trang triptych hoặc như một bức tường thư viện có thể tạo ra hiệu ứng trang trí vô cùng độc đáo.

Bạn không cần phải chi tiêu quá lớn khi trang trí nghệ thuật cho bức tường của bạn. Sử dụng sáng tạo các đồ vật đã có để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật trên tường cho mỗi phòng là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Hãy thử sử dụng các khung, mảnh vật liệu kim loai và các yếu tố khác nhau kết hợp cùng nhau như là tác phẩm điêu khắc trên tường để không gian thêm một chút tỏa sáng và sang trọng. Các xu hướng gần đây nhất được cập nhật trong trang trí phòng của bạn liên quan đến sự kết hợp giữa bạc và vàng. Thử treo các tác phẩm điêu khắc trên tường bằng kim loại theo những cách bất ngờ, chẳng hạn như góc cạnh hoặc dạng tự do sẽ mang lại cho bạn nhiều sự ngạc nhiên thú vị.

Treo một nhóm các bức tranh và đồ vật yêu thích của bạn lên một bức tường trần để tạo nên sự sang trọng cho bức tường. Các bức tường được trưng bày là một cách thiết kế cao cấp, được cá nhân hóa để cung cấp cho bức tường của bạn một hơi thở mới.

Cái nhìn nóng bỏng trong nghệ thuật tường là các tác phẩm nghệ thuật lớn. Treo một tấm vải lớn trên tường chính để tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho cả không gian. Nên chọn tông màu nghệ thuật nhấn nổi bật lên với không gian xung quanh để đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn cũng có thể thiết kế riêng cho mình, hoặc đặt hàng in một số hình ảnh cá nhân của bạn để trang trí tùy chọn cho không gian. Nếu bạn đang hướng tới một phong cách không vĩnh viễn nên tạo phong cách nhanh gọn với decal hoặc những gì bạn thích để tạo phong cách của riêng mình.

Hãy thử treo một câu chữ neon bạn thích nhất sẽ cho một cái nhìn hiện đại vào không gian hiện có, hoặc sử dụng các chữ cái kiểu chữ khắc gỗ để đưa một từ hoặc câu cùng ánh sáng cũng sẽ tạo nên nhiều điều thú vị.

Một số ý tưởng nghệ thuật treo tường tốt nhất là những bức tranh tự tạo. Đừng ngại thay đổi đối tượng hoặc sử dụng sáng tạo các vật dụng hàng ngày vào nghệ thuật trên tường, bạn có thể cắt các bức tranh rồi ghép chúng theo phong cách trừu tượng bạn thích hoặc vài nét vẽ mang hơi hướng gravity đầy hiện đại.

Giấy dán tường là một cách tuyệt vời để thêm cái nhìn mới lạ vào tường của bạn. Để sử dụng nó như là nghệ thuật trên tường, chỉ cần một bức tường chính với một mẫu giấy dán tường đậm và màu sắc tươi tắn. Ngoài ra, hãy sử dụng các mẫu phông nền sáng tạo bằng cách đóng khung giấy dán tường và treo chúng lên tường.

Biên tập: inoithat_ducking