Những ý tưởng cơ bản của trang trí nội thất hiện đại

39

Sự đơn giản – là tất cả những gì mô tả cho một không gian trang trí hiện đại.

Thiết kế đơn giản không có nghĩa là trang trí hiện đại và nhàm chán với những tông màu trung tính sạch sẽ, trang trí nhà hiện đại có thể ấm áp, cá tính và tự do trong phong cách tùy chọn của mỗi người.

Không gian đơn giản tiện nghi cho một cái nhìn sang trọng tiện nghi.

Ý tưởng đầu tiên cho một không gian sang trọng là giữ mọi thứ thật đơn giản. Không gian đơn giản không có nghĩa là bốn bức tường và vài cái ghế để ngồi, đồ dùng nội thất hiên đại nhưng mọi thứ nên hợp lí gọn gàng nhất có thể. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng sự lộn xộn có thể dẫn đến căng thẳng cho cuộc sống của bạn vì vậy giữ cho nội thất của bạn đơn giản sẽ giúp bạn thư giản, cân bằng cuộc sống.

Nội thất đơn giản cho một không gian gần gũi, ấm áp.

Ý tưởng thứ hai của trang trí nhà hiện đại là nội thất đa chức năng. Không chỉ các phòng của bạn phải đơn giản với các tác phẩm nghệ thuật, phụ kiện tối giản xuyên suốt từ phòng này sang phòng khác cho cái nhìn tổng quát dể tiếp cận.

Nội thất đơn giản kích thước nhỏ cho không gian hài hòa, ấm cúng.

Công nghệ là ý tưởng thứ ba cho một trang trí hiện đại trong của nhà bạn. Bất kỳ thiết bị điện tử trong nhà của bạn nên đa năng vào không gian được bố trí, TV màn hình phẳng, máy tính và các dụng cụ thêm vào phòng thay vì thực hiện chức năng trang trí điển hình.

Thiết kế không gian với các chiều dài góc cạnh trên nền vật liệu gỗ thân thiện cho không gian sống tiên nghi.

Ý tưởng thứ tư – không gian mở. Một số ngôi nhà có các không gian đóng kín thay vì một số ý tưởng có thể tạo ra không gian mở bằng cách sử dụng màu sắc, vải và đồ đạc. Bạn cũng có thể giữ lớp màn rèm cửa sổ nhạt màu và thoáng khí để tạo ra một cảm giác rộng mở vào phòng nội thất.

Thêm các lớp trang trí sáng màu để không gian nhà bạn lun thu hút ánh nhìn.

Ý tưởng cuối cùng để tạo ra một trang trí hiện đại trong nhà của bạn là thêm một chút điểm nhấn nghệ thuật vào không gian. Điều đó có thể nổi bật tuyệt vời trong màu sắc trung tính, đừng ngần ngại khám phá các lựa chọn của bạn với màu sắc, bố trí vài bức tranh tường sẽ cho bạn một không gian sang trọng đơn giản.