Những ý tưởng chiếu sáng phá cách cho một cái nhìn thiết kế nội thất đầy sáng tạo phần 6

16

Ánh sáng là yếu tố kiến trúc quan trọng không thể thiếu trong mọi không gian nhà.

Một ánh sáng trang trí phù hợp với sở thích cá nhân và phong cách nội thất sẽ mang lại cho bạn những giây phút tuyệt vời cho cuộc sống hàng ngày. Từ cổ điển đến hiện đại, ánh sáng trang trí luôn đa dạng về chủng loại phong cách cho bạn những sự lựa chọn tối ưu nhất cho không gian gia đình

Đèn lamps plus phong cách công nghiệp : Những chiếc đèn treo cổ điển trong khung kim loại góc cạnh cho một hình ảnh tạo hình kim loại công nghiệp cực kì thu hút. Tạo hình dể thay đổi, ánh sáng hiện đại dể dàng trong chọn lựa với các tông màu ánh sáng phong phú hứa hẹn mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chon hòa hợp không gian đã có.

Tạo hình đơn giản với khung kim loại cùng ánh sáng neon hiện đại cho một không gian sang trọng.

Đèn kim loại dẻo : đèn chùm đi đầu xu hướng ánh sáng trang trí của năm là thiết kế mặt dây chuyền dễ uốn nắn tạo hình và điều chỉnh hướng sáng. Bởi vì nhu cầu chiếu sáng của mỗi người là khác nhau đèn chùm kim loại dẻo thiết kế thông minh cho mỗi người lựa chọn hướng sáng tùy thích dể dàng.

Các khớp nối kim loại linh động dể dàng trong di chuyển hướng sáng của mỗi đèn cho phép người dùng tự mình sáng tạo phong cách bố trí ánh sáng tùy chọn.

Đèn tùy chỉnh màu : những chiếc đèn tùy chỉnh hình dạng của ánh sáng của họ nhờ vào vật liệu và màu sắc của các mảnh ghép cho bạn một nguồn ánh sáng trang trí đa dạng về cường độ sáng. Những mảnh ghép màu ánh sáng tùy chỉnh từ nhiều vật liệu khác nhau cho không gian nhà hài hòa từng góc cạnh và nhu cầu chiếu sáng.

Đèn trang trí tùy chỉnh vật liệu ghép nối cho ánh sáng đa dạng, thu hút.

Ánh sáng đổ bóng hình học : thiết bị chiếu sáng hình học là một trong những xu hướng tạo hiệu ứng sáng thu hút nhất hiện nay. Bất kể không gian đơn giản hay phức tạp, hiện đại hay cổ điển ánh sáng hình học gợi lên một vẻ thẩm mỹ tối giản, một chiếc đèn treo với khung kim loại đơn giản kết hợp cùng thủy tinh hình khối trong ánh sáng trực tiếp của đèn sợi đốt cho một không gian ấm áp, êm dịu.

Tạo hình đơn giản, kết cấu dể dàng tìm thấy cho bạn một sự lựa chọn hòa hợp mọi không gian.

Tạo hình cảm hứng thiên nhiên : lấy cảm hứng từ cây trồng và hình thái vật chất tự nhiên, các nhà thiết kế tạo dụng các mô hình không đồng đều cho những chiếc chụp đèn lạ mắt và thu hút ánh nhìn. Với độ dày mỏng khác nhau của chụp đèn cho một không gian ánh sáng đan xen bất đối xứng – phong cách đèn treo này thích hợp để trang trí không gian hơn là chiếu sáng tích cực.

Những chiếc chụp đèn hình dáng tùy ý kết hợp cùng nhau cho hiệu ứng ánh sáng đan xen đẹp mắt.