Những xu hướng thiết kế nội thất phong cách 2017 cực kì thu hút

17

Thật khó để theo kịp các xu hướng thiết kế nội thất thay đổi từng ngày, từng giờ nhưng sáng tạo từ những phong cách đã có cho một không gian mới mẻ chưa từng thấy cũng là điều đặc biệt như là xu hướng nội thất của riêng cá nhân bạn.

Không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi là những người hâm mộ về các xu hướng thiết kế nội thất sẽ cho bạn thấy cách kết hợp các phong cách vào trong nội thất gia đình để tạo ra một không gian vượt thời gian và đón đầu xu hướng.

Kết hợp hài hòa các vật liệu cho bạn một không gian hiện đại, tiện nghi.

Cẩm thạch cho tất cả : Đá cẩm thạch đa dạng màu sắc sẵn sàng mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn để thay thế cho vật liệu trang trí cổ điển và được tìm thấy trong mọi thứ trọng không gian hiện đại từ mặt bàn, sàn nhà cho đến ốp tường. Những phong cách ốp đá thời trang nhất được tìm thấy trong các sắc thái của màu trắng và xám nhạt và điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là bạn không cần phải có một ngân sách lớn cho xu hướng chọn lựa vật liệu nền này.

Cẩm thạch nhiều màu cho bạn nhiều sự chọn lựa trong bố trí nội thất.

Millennial Pink 2016 : Nếu bạn yêu thích màu sắc Pantone 2016 không quá ngạc nhiên một bông hồng nhợt nhạt còn thu hút vượt thời gian hơn là tồn tại trong một khoảnh khắc.

Millennial Pink 2016 cũng đã được đề cập tên Tumbler Pink và Scandinavia Pink trước đó. Hãy thử kết hợp nó với các tông nội thất trung tính, đặc biệt là trắng và xám. Nếu bạn không muốn màu hồng đi quá nhiều, một bộ ghế, khăn choàng hoặc ngay cả một tấm thảm, màn gối là một cách tuyệt vời để mang xu hướng này vào không gian mà không để màu sắc trở nên áp đảo.

Màu hồng tối cho một không gian dịu nhẹ thu hút vượt thời gian.

Phong cách sống hygge : Điều quan trọng nhất nhìn nhận về hygge (thường được phát âm là Hoo-gah) là nó là một trong những xu hướng, một lối sống phong cách của năm 2017. Trường phái tư tưởng sống này là một trong những điều cốt lõi của cuộc sống ở vùng Bắc Âu yên bình, êm ấm.

Áp dụng hygge cho nội thất gia đình của bạn khá đơn giản, kết hợp đồ đạc sang trọng, nhiều gối và chăn mềm là trọng tâm chính của không gian nhà bạn vì phong cách này là đề cao sự thoải mái.

Lối sống hygge cho một không khí gia đình êm ấm được nhiều người yêu thích.

Đa dạng chất liệu : Những tác phẩm trang trí bằng đá cẩm thạch là điều thu hút không thể chối bỏ nhưng xu hướng thiết kế nội thất 2017 còn nhiều điều hơn thế nữa. Các vật liệu hoàn thiện nội thất tự nhiên đặc biệt phổ biến trong năm nay, do đó chẳng có gì quá ngạc nhiên nếu bạn nhìn thấy nhiều lớp trang trí hoàn thiện như gỗ, đá và thậm chí cả gạch thô.

Các vật liệu trang trí nền nổi bật đa chất liệu là điểm nhấn thu hút không thể rời tầm nhìn.

Thêm vào màu ngọc : Xanh ngọc Jewel được phổ biến trên nhiều phong cách thiết kế nội thất sang trọng. Một viên ngọc quý sẽ mang lại cảm giác lãng mạn hơn cho không gian. Thông thường, xu hướng này được nhìn thấy trong đồ nội thất, gối, hàng dệt may hoặc vật liệu trang trí điển hình. Bạn sẽ dể dàng thay đổi chúng khi sẵn sàng cho một phong cách trang trí mới.

Một vài nét xanh ngọc cho không gian nhà bạn thêm sang trọng, tinh tế.

Chúng tôi đã đưa ra các đề xuất về phong cách nội thất mới cho mỗi người có thể thoải mái tạo ra những ý tưởng của riêng mình.